Các trang cá cược bóng đá trực tuyến - bet365 english

Có nên lựa chọn ngành ngôn ngữ Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh là gì? 

Ngành Ngôn ngữ Anh có tên tiếng Anh là English Studies. Đây là một ngành học chuyên nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh để sinh viên có thể nắm vững và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Ngôn ngữ Anh mang lại nhiều cơ hội cho bạn trẻ mong muốn được làm việc trong môi trường kinh tế hội nhập với doanh nghiệp nước ngoài.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh cung cấp kiến thức bổ trợ thêm về kinh tế, tài chính ngân hàng, quan hệ quốc tế, xuất nhập khẩu cho sinh viên cũng như những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn học và văn hóa, đất nước, con người của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh và cả những quốc gia nói tiếng Anh.

Sinh viên theo học ngành này còn được trang bị kiến thức về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, phân tích và giải quyết vấn đề nhanh chóng, giúp làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Anh. Hiện nay, ngành Ngôn ngữ Anh đào tạo phương pháp học tập bằng tiếng Anh bao gồm 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo và nghiên cứu về văn hóa, con người, văn học của các quốc gia sử dụng tiếng Anh trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo của Ngành Ngôn Ngữ Anh

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh cung cấp cho sinh viên các kiến thức bổ trợ thêm về nền kinh tế, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế; những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học, đất nước – con người không chỉ của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói tiếng Anh.

Sinh viên học ngành này còn được trang bị kiến thức về kỹ năng giao tiếp, khả năng thuyết trình, phân tích và giải quyết nhanh vấn đề, giúp làm việc hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Anh. Ngành ngôn ngữ Anh đào tạo các phương pháp học tập bằng tiếng Anh bao gồm 04 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo và nghiên cứu về con người, văn hóa, văn học của các quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Với khả năng tiếng Anh thành thạo cùng kiến thức vững chắc về văn hóa của các quốc gia sử dụng tiếng Anh, sinh viên ngành này có thể làm công việc biên – phiên dịch trong các tòa soạn, cơ quan báo đài, nhà xuất bản, thư kí, trợ lí… Nếu có khả năng sư phạm, bạn có thể làm giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học hay trung tâm ngoại ngữ…

Cơ hội việc làm của Ngành Ngôn Ngữ Anh

Với khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo cùng với kiến thức vững chắc về văn hóa, con người của các quốc gia sử dụng tiếng Anh, sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm công việc biên – phiên dịch trong các tòa soạn, nhà xuất bản, cơ quan báo đài hay thư ký, trợ lý,… Nếu có khả năng về lĩnh vực sư phạm, bạn có thể làm giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, phổ thông trung học hay trung tâm ngoại ngữ,…

 

  • Biên dịch viên tại các doanh nghiệp nước ngoài, công ty liên doanh, cơ quan ngoại giao, tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông,…
  • Chuyên viên truyền thông trong công ty nước ngoài như: Nhân viên PR, tổ chức sự kiện, trợ lý hay thư ký cho lãnh đạo người nước ngoài.
  • Hướng dẫn viên trong các công ty về du lịch hay khách sạn, nhà hàng lớn 4 sao, 5 sao chuyên tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài.
  • Giáo viên dạy tiếng Anh tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, hay phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ,…

 Học ngôn ngữ Anh ở đâu tại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công Nghê Ngoại Thương  một trong những trường cao đẳng đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh tốt nhất tại Đà Nẵng.

Cao Đẳng Công Nghệ Ngoại Thương là nơi đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh theo hướng ứng dụng, không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức năng nền tảng mà còn cung cấp kỹ năng nghề nghiệp, qua đó giúp sinh viên làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực liên quan đến tiếng Anh như giảng dạy, biên phiên dịch, thương mại dịch vụ và du lịch. Ngoài kiến thức chuyên ngành, sinh viên của trường còn được tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các hoạt động kiến tập, thực tập tại các công ty, doanh nghiệp, công ty lữ hành, trung tâm ngoại ngữ… vào cuối năm thứ nhất và năm thứ ba để tự tin bước vào thị trường việc làm.

Hãy Đăng Kí Nhanh để trở thành sinh viên Khoa Ngoại Ngữ của bet365 english

bet365 english

                          Địa Chỉ: 42-46 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 093 485 55 46

Email: [email protected]

  Văn phòng tiếp nhận hồ sơ:

* 42-46 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

* 116 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Xem thêm:
Danh mục:

Bài viết cùng chủ đề: