Các trang cá cược bóng đá trực tuyến - bet365 english

Khóa học Bartender và những điều cần biết

Khóa học Bartender – Nếu như bạn đã từng thưởng thức Cocktail thơm ngon cùng với màu sắc đẹp mắt thì chắc chắn sẽ khiến bạn phải nhớ mãi không quên. Điều ấn tượng nhất chính là những Bartender tại các quán bar với một phong cách pha chế điệu nghệ hút mắt gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn. Nếu như bạn đang tìm hiểu về nghề Bartender thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương để biết thêm về nghề này nhé.

Nhân viên pha chế

Bartender là gì?

Bartender là gì?

Những ly cocktail được giới trẻ hiện nay rất ưa thích nhờ vào vẻ ngoài đẹp mắt cũng như hương vị thơm ngon của nó. Tuy nhiên nhiều khi hương vị của các ly rượu nhiều khi lại không phải là thứ hút khách mà thứ thu hút đông đảo khách hàng chính là tay nghề của các bartender.

Bartender chính là nghề pha chế rượu tại các quán bar, địa điểm ăn chơi. Khách hàng quá chán với những ly rượu truyền thống, thay vào đó họ thích những loại rượu mới mẻ hơn, đẹp mắt hơn và có hương vị lạ hơn. Chính vì vậy mà ngành bartender ra đời để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại các địa điểm vui chơi.

Bartender tại các nước Châu Âu thì đã có từ rất lâu nhưng mới chỉ du nhập về Việt Nam mới chỉ khoảng vài năm trở lại đây. Khách hàng có thể thưởng thức được những ly rượu thơm ngon và hương vị khác lạ. Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức được màn trình diễn pha chế bắt mắt và đầy điệu nghệ của các bartender.

Cơ hội phát triển của Bartender

Nếu như bạn yêu thích sự mới mẻ, mong muốn về một công việc có tính sáng tạo cao thì nghề Bartender sẽ là một nghề phù hợp dành cho bạn. Bạn sẽ được cọ sát với một môi trường đầy tính sáng tạo khi các ly cocktail đều do chính bạn pha chế ra mà không hề giống với bất kỳ bartender nào khác.

tiêu chí cần thiết để học pha chế và bartender tại Đà Nẵng

Cơ hội phát triển của Bartender.

Ngoài ra hiện nay tại Việt Nam thì các nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, khu resort,… đang rất phát triển. Chính vì vậy mà cơ hội nghề nghiệp trong ngành này dành cho bạn là rất cao khi có rất nhiều vị trí như phụ bar, bartender, quản lý Club,…

Không những vậy, nếu như bạn là một bartender có tay nghề tốt thì mức lương của bạn không hề thông. Bartender là một ngành được đánh giá là có mức lương mặt bằng trung khá là cao so với các ngành nghề khác trên thị trường.

Tìm hiểu về khóa học bartender

Nếu như bạn đang muốn tham khảo và học hỏi về bartender thì bạn có thể tìm đến các khóa đào tạo Bartender. Đến với các khoá học bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức về tất cả các loại rượu, phương pháp để pha chế, liều lượng các loại rượu khi pha chế cần chú ý những gì.

Ngoài ra bạn không chỉ được học các kiến thức và cách để pha chế mà bạn sẽ còn được học các kỹ thuật như shaking, building, domino,… để bạn có thể biểu diễn điệu nghệ khi pha chế. Điểm hút khách chính là những kỹ thuật pha chế điêu luyện của các bartender.

Ưu điểm của Khoá đào tạo bartender

Tại các khoá đào tạo bartender bạn sẽ được hướng dẫn từ các giảng viên có kiến thức chuyên nghiệp và tay nghề cao. Ngoài ra thay vì phải học quá nhiều lý thuyết thì các khóa đào tạo bartender thì bạn chỉ cần học 10% về kiến thức của các loại rượu còn lại 90% thì bạn sẽ được thực hành.

Một buổi đào tạo bartender bạn sẽ được trải nghiệm không khác gì tại một quán bar hay club. Chính vì vậy mà sau khoá đào tạo bạn sẽ có đủ sự tự tin để có thể pha chế tại các quán bar, club,…

7 Suy nghĩ sai lầm về nghề Bartender

Tìm hiểu về khóa học bartender

Tại sao nên học bartender tại Cao Đẳng Công nghệ – Ngoại thương?

Nếu như bạn muốn trở thành một bartender chuyên nghiệp, muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm với một mức thu nhập tốt thì có thể tham khảo về khóa học bartender chuyên nghiệp của Cao Đẳng Công nghệ – Ngoại thương.

Tại đây, bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức về các loại rượu, nồng độ cồn, cách kết hợp các loại rượu với nhau, phù hợp với các tiêu chí của các quán bar, địa điểm vui chơi,…

Không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành, mà bạn sẽ còn được đào tạo và trau dồi tiếng Anh, phù hợp cho bạn xin vào những nơi chuyên phục vụ khách hàng nước ngoài, bạn sẽ có một mức thu nhập tốt hơn, một cơ hội phát triển cao hơn.

Ngoài ra trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương sẽ hỗ trợ bạn đi thực tập tại các quán bar, club để bạn có được cơ hội trải nghiệm thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm để sau khóa đào tạo bạn có thể tự tin xin việc.

Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương cũng là một trong những địa chỉ cung cấp chứng chỉ từ căn bản đến nâng cao hoàn thành khóa học. Với chứng chỉ đào tạo sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xin việc vào các quán bar, club.

Học bartender tại Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương.

Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương cũng tự hào là một trong những cơ sở đào tạo bartender chuyên nghiệp và có chất lượng cao nhất trên thị trường.

Nếu như bạn muốn đăng ký học khóa học đào tạo về bartender thì có thể đăng ký trực tiếp trên website của Cao Đẳng – Ngoại thương hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh theo số hotline: 093 485 55 46

———————————————————————

                                     bet365 english

                                     Địa Chỉ: 42-46 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

                                     Điện thoại: 093 485 55 46

                                     Email: [email protected]

                                     Văn phòng tiếp nhận hồ sơ:

                                                * 42-46 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

                                                * 116 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

 

Xem thêm:
Danh mục:

Bài viết cùng chủ đề: