Các trang cá cược bóng đá trực tuyến - bet365 english

QUẢN TRỊ KINH DOANH – NGÀNH HỌC ĐA-ZI-NĂNG

Ngày nay, quản trị kinh doanh là một trong những ngành học thuộc khối ngành kinh tế được nhiều thí sinh lựa chọn nhất trong kỳ tuyển sinh hàng năm.Dưới đây là những thông tin tổng quan về ngành học này để giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao đây luôn là ngành học ‘hot’ và có xu hướng nhất hiện nay:

 1. Ngành Quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh (tên tiếng Anh là Business Administration) là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

Ngành Quản trị kinh doanh là một ngành học thuộc lĩnh vực kinh doanh. Ngành học này nghiên cứu quá trình quản lý một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Các chuyên ngành của Quản trị kinh doanh gồm: Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh thương mại; Quản trị truyền thông, marketing…

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp.

 2. Cơ hội việc làm ngành Quản trị kinh doanh:

Có thể nói Quản trị kinh doanh là một ngành học có nhu cầu nhân lực cao và cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp, cử nhân ngành này có thể được tuyển dụng vào một số vị trí như: nhân viên kế hoạch đầu tư, nhân viên bộ phận nhân sự, nhân viên bán hàng, nhân viên tổ chức hành chính, nhân viên bộ phận kế hoạch bán hàng, nhân viên phát triển hệ thống, nhân viên kinh doanh, nhân viên xuất nhập khẩu… Các vị trí có chức danh trưởng, phó phòng hoặc cao hơn thường yêu cầu kinh nghiệm công tác.

Những nghề nghiệp của ngành này thường thiên về các lĩnh vực như quản trị nguồn nhân lực, quản lý sản xuất, quản trị marketing, marketing, PR, quản trị chuỗi cung ứng… Với các công việc cụ thể khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh:

  • Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng;
  • Thăng tiến trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, khảo sát thị trường, lập kế hoạch;
  • Với kinh nghiệm có thể trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các công ty, tập đoàn;
  • Giảng dạy, nghiên cứu về Quản trị kinh doanh tại các trường đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp;
  • Khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG QUẢN TRỊ KINH DOANH Ở ĐÂU?

Với mục tiêu đào tạo những nhà quản lý tương lai, trường Cao đẳng Công nghệ  – Ngoại thương luôn trang bị cho sinh viên khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng và lý thuyết quản trị hiện đại để quản lý doanh nghiệp toàn diện, có khả năng định hướng phát triển doanh nghiệp trong từng thời điểm – giai đoạn thích hợp.

♦ Thời gian đào tạo: 30 tháng

♦ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ

♦ Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

– 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
– 42-46 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ: 0934.855.546 / 0817.424.446 để được hỗ trợ

_________________________________________

? TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ – NGOẠI THƯƠNG
☎️ 0934.855.546 / 0817.424.446
? 42-46 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
? Caodangcongnghengoaithuong.deenoo.com

Xem thêm:
Danh mục:

Bài viết cùng chủ đề: