Các trang cá cược bóng đá trực tuyến - bet365 english

Rộn ràng đón Tết Trung thu

Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương phối hợp tổ chức Vui Tết Trung thu năm 2023

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 28/9, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương cùng Ban giám hiệu nhà trường phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” năm 2023 cho con em các cán bộ, giảng viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường.

“Tết Trung thu rước đèn đi chơi/ Em rước đèn đi khắp phố phường/ Lòng vui sướng với đèn trong tay/ Em múa ca trong ánh trăng rằm…”. Câu hát về Tết trung thu đã trở nên quá quen thuộc và gắn liền với những ký ức thời thơ ấu của biết bao người dân Việt Nam. Để rồi, mỗi khi giai điệu ấy vang lên, những hình ảnh về đêm hội trăng rằm và đèn lồng, múa lân và bánh nướng, bánh dẻo lại hiện hữu trong tâm trí mỗi người.

Chương trình Vui Tết Trung thu được tổ chức với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Các em nhỏ được gặp gỡ, giao lưu, tham gia những trò chơi hấp dẫn và nhiều tiết mục đặc sắc như: Người nông dân chăm chỉ, Mặc quần không dùng tay, Đập heo được quà, Người thợ bánh tài hoa…

Tại chương trình, các em nhỏ đã được trao tặng những món quà đặc biệt, xem múa lân, vui chơi với các cô chú hóa trang thành chú Cuội – chị Hằng và cùng tham gia vào buổi phá cỗ liên hoan. Bên cạnh đó, ngày hội còn rộn ràng trong tiếng trống reo mừng, trong những màn múa lân kì thú, ngộ nghĩnh với những góc trang trí đâỳ sắc màu…Tất cả tạo nên một mùa trăng yêu thương ý nghĩa, vẹn tròn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hanh – Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng: “Chúc các cháu có một mùa Trung thu vui vẻ và ý nghĩa, đồng thời mong muốn các cháu tích cực học tập, rèn luyện, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô giáo và làm nhiều việc tốt để xứng đáng với niềm tin yêu của người thân và gia đình”.

Ban tổ chức trao quà cho cán bộ, giảng viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường.

Đây là hoạt động truyền thống được Nhà trường tổ chức vào mỗi dịp Trung thu hàng năm, tạo không gian sinh hoạt tập thể vui nhộn, ý nghĩa và động viên khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng bước vào năm học mới 2023-2024 đạt được kết quả cao nhất trong học tập, tiếp tục phấn đấu trở thành những con ngoan trò giỏi. Thông qua hoạt động này thể hiện được vai trò, trách nhiệm, vị thế của tổ chức Công đoàn, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức trong đơn vị nhằm đem đến cho các con một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, kết nối các con gần gũi với nhau hơn.

Một số hình ảnh trong ngày hội Tết Trung thu:

Xem thêm:
Danh mục:

Bài viết cùng chủ đề: