Các trang cá cược bóng đá trực tuyến - bet365 english

Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương lan tỏa mạnh mẽ tinh thần đi hiến máu tình nguyện

Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương lan tỏa mạnh mẽ tinh thần đi hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023 do Đoàn TNCS Bệnh viện 199 – Bộ Công an phát động. Sáng ngày 23/9/2023, Cán bộ, sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương đã tham gia đăng ký hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện 199 .

Với tinh thần: “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”, Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023 là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng của toàn thể Cán bộ, sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Đợt hiến máu này, đại diện trường có gần 30 Cán bộ, sinh viên đăng ký tham gia.

Đồng chí Trần Thanh An – Bí thư đoàn trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương chia sẻ : Mỗi ngày trên khắp cả nước còn có rất nhiều ca cấp cứu không có đủ máu để truyền. Nhưng chỉ cần một phần máu được hiến tặng từ cộng đồng sẽ giúp được rất nhiều bệnh nhân, ca bệnh cấp cứu giữ lại được tính mạng, giúp nhiều người trong chúng ta không bị mất đi người thân, bạn bè. Mỗi giọt máu cho đi sẽ giúp thêm nhiều cuộc đời ở lại. Tuổi trẻ là cống hiến và sẻ chia, bởi vậy tập thể cán bộ, sinh viên nhà trường luôn đi đầu trong việc hưởng ứng tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, đặc biệt đối với hoạt động hiến máu nhân đạo.

Một số hình ảnh tham gia hiến máu:

Việc hiến máu tình nguyện là truyền thống từ nhiều năm nay của các cán bộ, nhân viên và sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương

Nhiều sinh viên tranh thủ đến sớm tham gia ngày hội hiến máu.

Các bạn sinh viên nữ trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương tuy rất sợ kim tiêm nhưng vẫn hào hứng cùng bạn bè đăng ký hiến máu.

Sau khi các đăng ký, các tình nguyện viên được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu, đo huyết áp… trước khi hiến máu.

Các sinh viên tham gia hiến máu phấn khởi khi bản thân được góp sức lan tỏa tinh thần tình nguyện sẻ chia tới cộng đồng.

Mỗi cá nhân là một phần tử của xã hội, một cá thể khăng khít với cộng đồng, cùng nhau tồn tại, hưng thịnh. Một ánh lửa yêu thương dù nhỏ bé nhưng sự lan toả của nó cũng đủ thức dậy vạn điều đẹp đẽ. Và ánh lửa ấy sẽ mãi được gìn giữ, thắp sáng, ủ ấp bởi bầu khí quyển thương yêu mà nó san sẻ. Nên, có một trái tim ấm áp là điều đáng trân quý, nhưng sẽ đẹp và ý nghĩa hơn khi trái tim ấy chung nhịp đập với cộng đồng, xã hội.

Xem thêm:
Danh mục:

Bài viết cùng chủ đề: