Các trang cá cược bóng đá trực tuyến - bet365 english

Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

“ Có một nghề bụi phấn bám đầy tay.

Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất.

Có một nghề không trồng cây vào đất.

Mà cho đời những đóa hoa thơm”.

Trong suốt chiều dài dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, giáo dục đã tồn tại và phát triển cùng với lịch sử, đóng vai trò quan trọng như một trụ cột cơ bản trong xây dựng và vun đắp nền văn hiến lâu đời của đất nước. Truyền thống tốt đẹp ấy được tiếp nối qua các thế hệ, lan tỏa cho mọi thời đại, là mạch nguồn bền bỉ nuôi dưỡng tinh thần hiếu học của nhân dân ta. Năm 1982 là dấu mốc đánh dấu việc lựa chọn ngày 20/11 hằng năm làm ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện truyền thống đạo lý của dân tộc đối với những người làm công tác trồng người. Đó không chỉ là niềm vui riêng của những người làm nghề giáo trên mảnh đất hình chữ S, mà còn là ngày vui chung, ngày xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người dạy chữ, dạy nghề. Ở đó, những nhà giáo chính là những người đã ươm mầm, vun trồng cái đẹp, nuôi dưỡng cái chân, thiện, mỹ cho cây đời mãi mãi xanh tươi.

Tham dự buổi Tọa đàm có ThS. Trần Thanh Trình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ – Ngoại thương; cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những câu “Chuyện nghề giáo” của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ sinh viên. Những tâm sự, chia sẻ của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.

Buổi tọa đàm vừa là dịp để các thế hệ giảng viên ngồi cùng nhau, chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy vừa là cơ hội để các giảng viên thế hệ sau được học hỏi và trau dồi thêm những kinh nghiệm giảng dạy cho bản thân trên tinh thần luôn hướng đến kiến tạo môi trường học tập hiệu quả, văn minh và chuẩn mực cho các sinh viên.