Các trang cá cược bóng đá trực tuyến - bet365 english

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 20/9/2023, Chi bộ trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng là Đoàn viên Thanh niên ưu tú của trường: đồng chí Phan Tại Quân và đồng chí Nguyễn Văn Phú. Đây là một bước quan trọng trong hành trình phát triển và xây dựng tư tưởng chính trị cho các bạn trẻ, đồng thời góp phần tăng cường sự cống hiến và trách nhiệm đối với xã hội.

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp

Tham dự Lễ kết nạp có Th.S Trần Thanh Trình – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Minh – Đảng ủy viên trong Chi bộ; cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và các đoàn viên Chi đoàn Trường.

Th.S Trần Thanh Trình – Bí thứ Chi bộ, Phó Hiệu Trưởng trường phát biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Trình – Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn 02 đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Đảng ủy viên trong Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới.

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Đảng. Thay mặt Chi ủy Chi bộ, ThS. Trần Thanh Trình – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phan Tại Quân và đồng chí Nguyễn Văn Phú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tin tưởng rằng với năng lực và những phẩm chất tốt đẹp của các Đảng viên trẻ sẽ cống hiến hết mình và xây dựng xã hội, đất nước càng phồn vinh, giàu mạnh. Chúc các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu và phát huy tinh thần sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trên các chặng đường sắp tới.

ThS. Trần Thanh Trình – Bí thư Chi bộ trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Văn Phú.

ThS. Trần Thanh Trình – Bí thư Chi bộ trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Phan Tại Quân.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Với việc kết nạp thêm một đảng viên mới, Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã góp phần thực hiện thành công chỉ tiêu về phát triển đảng viên theo Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trường, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Trường chụp ảnh kỷ niệm chúc mừng 02 đảng viên mới

Xem thêm:
Danh mục:

Bài viết cùng chủ đề: